BÁN HẠT TIÊU ĐEN SẠCH GIÁ SỈ VÀ LẺ TẠI QUẬN 6 TPHCM

BÁN HẠT TIÊU ĐEN SẠCH GIÁ SỈ VÀ LẺ TẠI QUẬN 6 TPHCM

Đến từ vùng đất cao nguyên DakLak, nơi sở hữu riêng cho mình một lợi thế riêng về khí hậu và thổ nhưỡng.

Đem lại mùi vị đặc trưng của hạt tiêu. Cho Nên hạt tiêu đen Dương Gia đã mang trên mình sự đảm bảo

tốt về dinh dưỡng và an toàn về chất lượng đem đến sự an tâm cho người dùng.hạt tiêu đen sạch sỉ và lẻ tại tphcm

BÁN HẠT TIÊU ĐEN SẠCH GIÁ SỈ VÀ LẺ

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe.

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt tiêu đen sạch, nguyên hạt, nguyên chất, không pha trộn, không hạt lép.

Hạt tiêu của chúng tôi được chăm sóc, trồng và thu hoạch tại Đaklak.

Sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch tạp chất; sau đó sàng lọc,

sẽ lựa chọn ra những hạt tiêu chất lượng một cách thật kỹ qua máy thổi.

Sau đó được đóng thành những gói hạt tiêu thành phẩm đảm bảo chất lượng,

kích cỡ đồng đều, nhất là đảm bảo an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hạt tiêu đen cô Tấm vừa là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mọi nhà,

vừa là thức quà gần gũi cho người thân và bằng hữu.

Với hạt tiêu đen cô Tấm quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi quyết định của mình.

Chúng tôi là người bạn đồng hành cho sức khoẻ của cả gia đình.

Hiện nay cung chúng tôi cung cấp giá bán lẻ : 200k/1kg .

Cung cấp Hạt tiêu đen giá rẻ cho số lượng lớn cho mối sỉ liện hệ sđt hoặc mail: dacsanbanme.net@gmail.com

Để mua hàng nhanh chóng nhất quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc điện thoại:0944352279

nguồn:http://www.dacsanbanme.net/2017/02/hat-tieu-sach.html

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Ở Tây Nguyên, hầu hết gia đình nào cũng biết cách làm rượu cần Tây Nguyên.

Tuy nhiên, mỗi gia đình tùy theo kinh nghiệm và sở thích của mình sẽ

có một công thức riêng để tạo nên hương vị mà mình muốn thưởng thức.

Rượu cần truyền thống theo cộng đồng Jrai, nếu được làm đúng theo phương thức

của dân tộc thì ghè rượu càng để lâu trong nhà càng ngon,

hương vị đặc trưng. Một ghè rượu có thể làm say cả chục người.
Bên ghè rượu cần tìm về bản sắc
rượu cần tây nguyên tại quận thủ đức tphcm

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM CHẤT LƯỢNG

Người Tây Nguyên nói chung, người Mạ nói riêng qua cách uống Rượu Cần

cũng thể hiện rõ quan niệm về sự bình đẳng và công bằng, mỗi phần rượu được gọi là một đơn vị.

Đơn vị đo rất linh hoạt, ngày xưa là một ống bầu, một sừng trâu…Ngày nay có thể dùng ly,

trai ,ca…  Một đơn vị khoảng ¼  – 1/3 lít nuớc (mộ Cò). Người này uống,

chủ nhà ( hoặc người được ủy nhiệm) châm nước.

Người đó múc một đơn vị nước (nước suối, nuớc mưa, nước lọc….) rót vào ché.

Uống đến khi trong ly ( bầu trai, ống) nuớc lã đó đổ đầy ché hoặc đỏ đến

vạch quy định như lúc chưa uống là coi như người đó đã uống được một đơn vị rượu ( một cò).

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM UY TÍN

Cách thứ hai là để công bằng luợng rượu cho mỗi người, trước khi uống chủ nhà

dùng một cành cây gác ngang miệng ché có nhánh cắm ngang lưng mặt nước

chừng một chừng 1 cm (người Mạ có thang đo hình cung tên). Khi người uống hút rượu,

mức nước thấp xuống đến đoạn đầu nhánh cây là đủ phần mình .

Cách rót như vậy người ta gọi là đong, “Kang” hoặc gọi là một cữ.

Người đồng bào mời rượu tinh tế lắm, dù cho bạn tửu lượng kém đến đâu cũng không thể từ

chối uống một kang, nhất là khi các nàng sơn nữ cầm ca nước bưng sẵn trong tay nhìn khách với ánh mắt chân thành và tha thiết.

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Men Rượu Cần nhẹ, nhưng cũng tạo nên cảm giác say la đà rất dễ kích thích

tâm trạng con người vui vẻ hòa đồng với nhau. Măc dù nồng độ thấp nhưng hút

vài lần cho “thật bụng” thì cũng dễ ngả nghiêng. Cái say của Rượu Cần không

giống cái say của bất cứ loại rượu bia nào. Chất men thơm nồng làm cho người uống lâng lâng ngây ngất.

Và kỳ lạ là dẫu say nhưng vẫn cứ uống được mãi. Bởỉ tiếng cồng chiêng ngân vang g

iữa cái sắng đại ngàn, cái gió bao la của Tây nguyên đại ngàn, hay ánh lửa bập bùng

trong bóng đêm hoang sơ của núi rừng sẽ khiến cho du khách không làm sao say khướt.

Người ta thường hay nói đùa với nhau rằng: lên Tây Nguyên chưa say Rượu Cần coi

như chưa đến Tây Nguyên… và quả thật đến với buôn làng Tây Nguyên,

khi đã ôm cần khó mà không say được, khi cả buôn làng phiêu diêu trong tiếng cồng chiêng,

rộn rã bên ánh lửa bập bùng và vòng Xoang say đắm của các thiếu nữ mời gọi.

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM GIÁ TỐT

Nét văn hóa đặc sắc của Rượu Cần Tây Nguyên đã thật sự cuốn hút du khách gần xa,

ai lên Tây Nguyên cũng muốn được một lần ôm cần thả hồn lâng lâng trong men lửa mang hương vị Tây Nguyên.

Khi đó bạn sẽ cảm nhận được cả cảm giác lẫn vị giác tuyệt vời: Đôi mắt lung linh,

đôi má ửng đỏ, tâm hồn lâng lâng cùng dư vị men Rượu Cần. Vị ngọt mát,

nồng nàn rỉ ra từ vò rượu hòa vào trong nước chính là kết tinh hương vị của núi rừng, từ trong gạo và rễ (lá) Cây rừng.

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY  NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM ĐẢM BẢO

Trong những cuộc vui dường như bất tận đó không chỉ có Rượu Cần,

cồng chiêng và các điệu Xoang quyễn rủ mà còn có sự góp mặt của Các “thức nhắm” kèm

theo Rượu Cần và cơm lam là hai thứ không thể thiếu trong các lễ hội của buôn làng.

Cũng như uống Rượu Cần khách sẽ được chủ nhà mời ăn cơm lam đầu tiên .

Ống cơm lam dành cho khách không phải là đoạn dài nhất, to nhất mà phải là đoạn

được cô gái Tây Nguyên nướng khéo nhất, ngon nhất, nhìn vào màu trúc vẫn xanh tuơi.

Dùng với Rượu Cần, cơm lam là thức nhắm, không có rượu, cơm lam thành luơng thực ăn no.

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Rượu cần tây nguyên – Không ít người đã từng nếm thử rượu cần, nhưng để lĩnh hội hết cái hồn,

cái men nồng ngất ngây của rượu cần thì quả là không dễ. Tôi có may mắn,

đã từng được uống và cũng không bao giờ quên cái lần uống đầu tiên – khi về

công tác tại vùng đồng bào dân tộc ít người tại Tà Nung (TP. Đà Lạt) ấy.

Với tôi, lần uống rượu cần đầu tiên đó, nó say đắm đuối như mối tình đầu,

vừa êm dịu, vừa ngất ngây, diệu vợi… Và tôi, tôi đã bay tận cùng trong

cái nắng hanh hao nhuộm vàng sắc hoa dã quỳ của buổi chiều mùa khô

Tây Nguyên trên những ngôi nhà trầm mặc.
rượu cần tây nguyên quận thủ đức tphcm

Ở ĐÂU BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Trong không gian của ngôi nhà dài huyền ảo lung linh mặt người,

rồi ánh lửa hồng bùng lên thay cho ánh hoàng hôn tắt lịm,

tôi như ngất ngây với thứ thức uống là lạ, ngọt lừ, dìu dịu say lúc nào không biết,

bên tai chỉ còn nghe văng vẳng tiếng cồng ầm ừ, tiếng chiêng vang vọng,

tiếng khèn bức bối dội âm ba vào vách núi hoà lẫn với tiếng thác đổ,

tiếng tác tác của con nai hoà lẫn với tiếng của đại ngàn xanh ngát màu xanh.

ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Đồng bào dân tộc ít người ở vùng Nam Tây Nguyên thường hay

có cách đãi khách quý bằng rượu cần. Ché rượu cần được mang ra để ở giữa nhà sàn,

chủ nhà cầm cần bằng hai tay hơi nâng lên như tế lễ để đưa cần cho

người được tiếp đãi cắm cần vào ché. Nếu khách đông, mỗi người sẽ chuyền cần

cho nhau bằng hai tay từ phải qua trái, nếu cầm một tay phải cầm tay phải vì đối

với người đồng bào dân tộc thiểu số cầm tay trái là khinh họ.

Người chủ nhà phải uống trước một ly để chứng tỏ rượu không có độc tiếp đến mới mời khách.

Thường thì khi được mời, khách phải uống cạn ống nước đầu tiên, theo truyền thống,

uống tình cảm là xoay vòng; uống thân thiện, tri kỷ thì cùng uống,

còn uống hoà giải – phải có kèm theo con gà, hoặc vòng cườm để làm chứng,

người chịu lỗi uống trước, gà sẽ được làm thịt và lấy giò để cho già

làng xem người có lỗi thành thật hay không. Riêng trong lễ đâm trâu,

thì mọi người thi nhau uống, mỗi làng sẽ đại diện một người, ai uống nhiều hơn thì làng đó thắng.

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Không phải ngẫu nhiên mà rượu cần trở thành một thức uống tâm linh

của đồng bào dân tộc ít người ở vùng Nam Tây Nguyên.

Bởi rượu cần được làm từ men của rừng, uống ở rừng, “tắm” trong không gian văn hoá của

lễ hội của rừng… Rượu chỉ dùng trong một không gian văn hoá tâm linh,

văn hoá lễ hội xung quanh bếp lửa, nhà dài…với những nghi thức mời rượu huyền ảo trong tiếng cồng,

chiêng mênh mang, vang vọng ở chốn đại ngàn.

ĐẠI LÝ BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Mặc dù chưa có một tài liệu nào chính thức nói về nguồn gốc ra đời của rượu cần,

nhưng theo các già làng cho biết, thuở xưa xuất phát từ việc cúng bái thần linh,

một số người dùng “men” được chế biến từ cây rừng trộn với cơm hèm,

ủ vào trong những quả bầu khô để dâng cho thần linh. Sau lễ, mọi người đập bầu và chia

nhau phần cơm để “mút” (từ của dân tộc bản địa Đà Lạt), và cụ Nhím

(cách gọi trân trọng của đồng bào ở đây dành cho con vật thiêng: Nhím rừng)

thấy được mới bày cho cách ủ rượu cần, và cách dùng cần để uống,

cũng vì vậy mà người dân tộc có thói quen trước khi uống rượu cần đều mời thần linh

và cụ Nhím uống trước. Hiện nay, một số bôn làng ở Di Linh,

Đơn Dương vẫn còn giữ thói quen mỗi khi uống rượu cần thường buộc

một sợi lông Nhím vào cần để ghi nhớ công lao của Cụ Nhím.

BÁN RƯỢU CẦN TÂY NGUYÊN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng Nam Tây Nguyên này xem rượu cần là “thức uống tâm linh”,

bởi nó vừa có thần thánh, lại vừa có con người hiện hữu bên ché rượu.

Cái đẹp của rượu cần chính là ở nghi thức mời rượu, mỗi tộc người có một cách mời rượu khác nhau,

từ đó góp phần tạo nên văn hoá cho rượu cần.